Nhà Sản phẩmBăng tải thang máy

Băng tải thang máy đơn chất lượng cao

Chứng nhận
Trung Quốc Xinxiang Techang Vibration Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Xinxiang Techang Vibration Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Băng tải thang máy đơn chất lượng cao

Băng tải thang máy đơn chất lượng cao
Băng tải thang máy đơn chất lượng cao

Hình ảnh lớn :  Băng tải thang máy đơn chất lượng cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TECHANG
Chứng nhận: CE
Số mô hình: TCNE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiatable
chi tiết đóng gói: trường hợp bằng gỗ
Thời gian giao hàng: 20 ~ 30 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng

Băng tải thang máy đơn chất lượng cao

Sự miêu tả
Tên: Băng tải thang máy đơn chất lượng cao Vật chất: Nhựa & sus304
Cấu trúc: băng tải xô ứng dụng: Truyền tải nguyên liệu
Sức mạnh (w): Là mô hình bạn chọn Dung tải: 150-400m3 / h
tính năng: Hiệu quả cao Điều kiện: Mới
Điểm nổi bật:

băng tải loại xô

,

thang máy vạn năng

Băng tải thang máy đơn chất lượng cao

Mô tả Sản phẩm

Băng tải thang máy xô đơn trạm chất lượng cao sử dụng động cơ rung làm nguồn rung và sử dụng biên độ tổng hợp của hai động cơ rung để truyền vật liệu dọc theo máng vít.

Băng tải thang máy xô đơn chất lượng cao chủ yếu được sử dụng để nâng vật liệu dạng hạt, bột và khối. Thang máy có các tính năng của cấu trúc đơn giản, bảo trì dễ dàng, đầu ra định lượng của vật liệu và lượng truyền tải có thể điều chỉnh liên tục, có thể được sử dụng để truyền tải dọc các vật liệu dạng hạt trong tất cả các ngành công nghiệp. Ngoài việc nâng vật liệu từ dưới lên, nó cũng có thể hoàn thành việc sấy và làm mát vật liệu. Có loại cấu trúc mở và loại kín, theo yêu cầu của các quy trình khác nhau, chúng tôi có thể thiết kế thang máy sàng lọc để phân loại hạt vật liệu và thang máy cho các vật liệu dễ cháy và nổ.

Băng tải thang máy xô đơn chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, cao su, nhựa, dược phẩm, công nghiệp nhẹ, thực phẩm, luyện kim, vật liệu xây dựng, khai thác, ngũ cốc, vv


Giới thiệu

Băng tải thang máy xô đơn chất lượng cao áp dụng cho bột, khối và sợi ngắn, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hóa chất, cao su, nhựa, y học, thực phẩm, luyện kim, máy móc vật liệu xây dựng, khai thác mỏ và các ngành công nghiệp khác. Nó có thể được chế tạo thành một cấu trúc mở hoặc đóng theo các yêu cầu xử lý sản xuất khác nhau. Máy truyền tải vật liệu bằng cách lên xuống theo hai cách. Băng tải kín có thể ngăn chặn hiệu quả các khí và bụi có hại. Theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể thay đổi cấu trúc của máy để bạn có thể thực hiện các quá trình làm mát, sấy khô, sàng lọc và các quy trình khác trong khi vận chuyển vật liệu.


Ưu điểm


1. Dấu chân nhỏ, cấu trúc đơn giản và hợp lý.
2. Tiêu thụ điện năng thấp, tiếng ồn thấp và bảo trì thuận tiện.
3. Vật liệu được làm mát trong khi nó đang được nâng lên.

Đặc điểm

1. Không gian sàn tối thiểu.
2. Cấu trúc hợp lý và đơn giản.
3. Dễ dàng để làm sạch và bảo trì.
4. Tiêu thụ điện năng thấp. Tiếng ồn thấp.
5. Không suy thoái các vật liệu dễ vỡ.
6. Toàn bộ cấu trúc kín có sẵn.

Những đặc điểm chính

1. So với các loại băng tải khác, nó sẽ không nghiền nát vật liệu trong khi vận chuyển nó.
2. Đường xoắn ốc để chuyển tải vật liệu khối theo chiều dọc.
3. Bề mặt tiếp xúc lớn trên một không gian sàn nhỏ cho phép hành động chuyển tải được kết hợp với các chức năng của quá trình như làm mát, sưởi ấm, sấy khô và làm ẩm.
4. Khả năng truyền tải cao; Tiêu chuẩn vệ sinh cao; hoạt động liên tục - bảo trì không đáng kể; Nhanh chóng và dễ dàng để làm sạch; Hoạt động hiệu quả.

Nguyên tắc làm việc

Hai động cơ rung được sử dụng bởi thang máy thẳng đứng làm nguồn rung, cùng một động cơ mô hình được cố định trong vòi nâng chạy dọc theo hướng ngược lại. Lực ly tâm được tạo ra bởi khối lệch tâm của động cơ rung làm cho chuyển động tịnh tiến dọc theo hướng ném, do đó toàn bộ cơ thể được hỗ trợ trong bộ giảm xóc rung động liên tục, do đó vật liệu trong bể được di chuyển lên hoặc xuống.

Băng tải thang máy xô đơn chất lượng cao bao gồm rãnh nâng, hai động cơ rung, hệ thống giảm rung và cơ sở. Loạt thang máy này sử dụng động cơ rung làm nguồn rung. Các đường trung tâm của hai động cơ rung cùng loại được cố định trên rãnh nâng được lắp đặt ở một góc nhất định và quay theo hướng ngược lại. Thành phần của lực ly tâm được tạo ra bởi khối lệch tâm của động cơ rung chuyển qua lại theo hướng ném tại mỗi vị trí nhất thời của vòng quay, để toàn bộ cơ thể được hỗ trợ trên bộ giảm chấn rung động liên tục và di chuyển vật liệu lên trong khi bị ném lên máng nâng, và sau khi vật liệu rơi vào máng ăn, nó bắt đầu bị ném lên, đồng thời, vật liệu có thể được tiếp xúc hoàn toàn với không khí, nó cũng có thể đóng vai trò tản nhiệt và làm mát.

Ứng dụng


Băng tải thang máy xô đơn chất lượng cao áp dụng cho vật liệu bột, khối và sợi ngắn, và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, cao su, nhựa, y học, công nghiệp nhẹ, luyện kim, vật liệu xây dựng, máy móc, mỏ, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác.


Băng tải thang máy xô đơn chất lượng cao có thể được thiết kế để phân loại các hạt cũng như vận chuyển, và đối phó với các vật liệu dễ cháy và nổ theo các yêu cầu quy trình khác nhau.

Chi tiết liên lạc
Xinxiang Techang Vibration Machinery Co.,Ltd.

Người liên hệ: Hou

Tel: +8615617167691

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)