Nhà

Xinxiang Techang Vibration Machinery Co.,Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Máy rung Tân Hương nằm ở phía bắc trung tâm của khu công nghiệp Tân Hương Sizhuangding, liền kề đường sắt Bắc Kinh Quảng Châu, quốc lộ 107, giao thông thuận tiện, Techang Rung Máy móc là một doanh nghiệp công nghệ cao được tích hợp Thiết kế, nghiên cứu & phát triển, sản xuất và tiếp thị, các sản phẩm chính là băng tải trục vít linh hoạt, màn hình rung, máy vận chuyển (băng tải trục vít, băng tải, băng tải cào), máy cấp liệu (máy rung động cơ, máy cấp điện từ), máy nâng , thang máy rung), máy trộn, máy lai, phụ kiện mỏ và chín mặt hàng khác của hàng trăm sản phẩm cho bạn lựa chọn, chúng tôi cũng có thể dựa trên yêu cầu của người dùng để thiết kế và sản xuất tất cả các loại sản phẩm cơ khí của tôi.

CÔNG NGHỆ CỦA CHÚNG TÔI

Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kỹ sư tiên tiến và dịch vụ bán hàng, sở hữu một đội ngũ với chất lượng cao và sự đổi mới. Sản xuất tiên tiến, thiết bị chế biến, công nghệ sản xuất tiên tiến, phương tiện phát hiện hoàn hảo và chất lượng kỹ thuật đang ở vị trí hàng đầu của cùng ngành. Chúng tôi luôn tuân thủ công nghệ hàng đầu, chất lượng tuyệt vời, quản lý toàn vẹn, dịch vụ hoàn hảo cho mục đích của doanh nghiệp, nhấn mạnh vào chất lượng đầu tiên, trung thực đầu tiên, khách hàng đầu tiên.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Nhiệt liệt chào mừng khách hàng mới và cũ đến thăm hướng dẫn của công ty chúng tôi, chúng tôi mong được trao đổi với bạn một cách chân thành, hợp tác chân thành và tìm kiếm sự phát triển chung!

Xinxiang Techang Vibration Machinery Co.,Ltd.
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : CÔNG NGHỆ

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2012

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Xinxiang Techang Vibration Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Xinxiang Techang Vibration Machinery Co.,Ltd. Chứng chỉ